5 Loại thang nhôm được sử dụng phổ biến tại Việt Nam

Thang đã có từ rất lâu và đóng góp một phần trong cuộc sống của chúng ta.Nó có nhiều hình dạng và kiểu dáng khác nhau nhưng tựu chung lại thì có 5 loại thang nhôm chính sau đây:
Thang đơn
Thang gấp chữ A
Thang trượt
Thang rút
Thang gấp đa năng
Thang đơn

thang truyền thống
Thang truyền thống

Đây là chiếc thang truyền thống, nguồn gốc của các loại thang hiện đại khác bây giờ. Nó đã được sử dụng từ rất lâu đời. Chiếc thang này được sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần đặt đầu thang dựa vào một vị trí nào đó là có thể sử dụng được rồi. Điểm lợi thế của chiếc thang này là nó nhẹ và có chiều cao cao nhất trong các loại thang. Song điểm mạnh cũng chính là điểm yếu của nó, vì chiều cao là cố định nên thang rất khó trong việc xếp lại và vận chuyển từ nơi này đến nơi khác, từ độ cao này đến độ cao khác.
Thang gấp chữ A
thang ghế
Thang ghế được sử dụng phổ biến trong gia đình

Thang này được chia làm 2 phần và được nối với nhau bởi mối nối trên cùng. 2 bên của thang được thiết kế với chiều cao cố định cùng với chân vô cùng chắc chắn, điều này giúp cho bạn làm việc một cách thoải mái. Các bậc của thang được làm bằng nhôm trắng. Thang có thể được gấp gọn nên rất dễ dàng trong việc sắp xếp và di chuyển.
Thang trượt
thang poongsan 3 đoạn
Thang Poongsan với thiết kế độc đáo 3 đoạn

Đây là một loại thang có thiết kế vô cùng độc đáo, thang gồm có 3 đoạn và đoạn này được xếp chồng lên nhau. Khi bạn muốn kéo dài thì chỉ cần di chuyển 1 hoặc 2 đoạn là chúng ta có 1 thang dài, còn muốn thu gọn thì chúng ta trượt các đoạn vừa kéo ra về lại vị trí ban đầu. Với thiết kế đặc biệt này, thang vừa có thể giúp bạn hoàn thành công việc ở nhiều vị trí độ cao khác nhau, đồng thời cũng giúp bạn có thể dễ dàng xếp lại và di chuyển. Một điểm đặc biệt nữa là thang có thể lắp thành thang chữ A, I, K.
Thang nhôm rút gọn

thang nhôm nikawaThang nhôm rút đôi Nikawa

Thang được làm từ hợp kim nhôm có mạ lớp chống sét sáng bóng, không chỉ mang lại độ chắc chắn và độ bền cao mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ.
Đế cao su cao cấp với những rãnh nhỏ , độ ma sát cao vừa hạn chế làm trầy xước sàn nhà , sàn kính lại có thể chống trơn trượt.
Độ dày ống và đường kính ống nhôm của thang nhôm rút Nikawa đều lớn hơn các loại thông thường tạo sự chắc chắn và an toàn khi sử dụng. Mỗi bậc của thang nhôm rút thông minh đều có lẫy sập.
Thang có thể rút gọn, rất tiện lợi cho việc vận chuyển, mang vác.
Thang gấp đa năng
Thang chuyên dụng dành cho các công trình
Thang nhôm gấp 4 chuyên dụng dành cho các công trình.
Thang gấp với nhiều tư thế khác nhau như: A, L, U, M, I… hay còn gọi là thang gấp đa năng.
Thang nhôm dày, chắc với hệ thống khóa sập tự động an toàn, chân đế cao su dày có độ bám cao.
Chân thang choãi dáng chữ A giúp thang dễ dàng sử dụng hơn tại các bề mặt lồi lõm, gồ ghề….
Công nghệ dập của Đức, bậc thang chịu tải trọng lớn 150 kg.
Thang gấp sử dụng khóa lẫy sập tự động – khi mở đến cữ tự động sập lại.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY chuyên phân phối thang nhôm rút gọn và thang gấp chữ A xuất xứ Nhật Bản. Ngoài ra chúng tôi cùng cung cấp các loại thang khác nhập khẩu Mỹ, Hàn Quốc …. như: thang nhôm xếp, thang nhôm ghế, thang nhôm gia đình thang nhôm chữ M, thang nhôm rút, thang nhôm xây dựng, thang nhôm cứu hỏa, thang gác xép, thang thư viện…
Tất cả các loại thang do chúng tôi cung cấp đều được cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế, có chứng chỉ C/O, C/Q. Nếu bạn có nhu cầu cần mua hoặc tư vấn vui lòng liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây :
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ MaxBuy Việt Nam
Địa chỉ : Số 13- Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân- Hà Nội
Điện thoại: 04.6672.0000 – 04.6285.4021

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *