Bạn nên chọn thang nhôm Việt Nam hay thang nhôm ngoại

Thang nhôm ngày nay được mọi người sử dụng phổ biến trong cuộc sống, nó đã dần thay thế cho các loại thang truyền thống cồng kềnh, khó di chuyển như thang tre, thang gỗ …

Thang nhôm được sử dụng trong các công trình xây dựng, trong siêu thị, gắn quảng cáo, trong khách sạn, trong ngành điện lực, ngành công nghiệp khai thác mỏ, trong gia đình và các công việc công cộng khác… Thật sự là rất tiện ích đúng không nào? 

Việc sử dụng thang nhôm đem lại nhiều tiện ích mà các loại thang truyển thống, thang khác không có được:

-Thang nhôm không bị ăn mòn, có khả năng chống gỉ sét cao

–  Bạn có thể để thang nhôm ngoài trời mà không sợ bị thối như thang gỗ, thang tre hoặc nứt vỡ như thang thủy tinh.

– Để điều chỉnh, di chuyển hoặc sử dụng thang nhôm, chỉ cần một người là đủ.

Đến đây, chúng ta có thể nhận ra 1 điều rằng thang nhôm ngày nay là vật dụng không thể thiếu được. Trên thị trường hiện nay có thang được sản xuất trong nước: thang nhôm Việt Nam; thang nhôm nhập khẩu từ nước ngoài: Hasegawa- Nhật bản, PAL – Đài Loan, Salvo, Poongsan-thang nhôm Hàn Quốc , Nikawa-Nhật Bản…

Các loại thang nhôm này đều có chất lượng cao, kiểu dáng tiện lợi, linh hoạt trong di chuyển. Vậy bạn sẽ chọn thang nhôm Việt Nam hay thang nhôm ngoại ?

thangviethayngoai

Thang nhôm Việt Nam

Giá thang nhôm nhập khẩu thường cao, thiết kế đa dạng, thích hợp với nhiều địa hình và kích thước kéo dài của thang cao hơn thang nhôm sản xuất trong nước.

Với những công việc đơn giản trong gia đình, gắn quảng cáo, pano áp phích tương đối thấp, thang nhôm sản xuất trong nước hoàn toàn đáp ứng tốt. 

Với những công việc trong ngành xây dựng, địa hình cao, phức tạp… việc lựa chọn thang nhôm nhập khẩu có kích thước kéo dài cao sẽ là một sự lựa chọn thông minh. 

Do vậy, tùy thuộc vào đặc thù, chi phí, tính chất công việc mà người tiêu dùng nên lựa chọn loại thang nhôm cho phù hợp.

Chúng tôi không khuyên bạn nên dùng loại nào sẽ hơn vì mỗi loại thang sẽ có ưu nhược điểm riêng và nó phù hợp với mỗi công việc.

Chúc bạn tìm được loại thang nhôm chất lượng cao, giá tốt nhất.

Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY C PHN CÔNG NGH MAXBUY VIT NAM  

Đa ch:          

Min Bc: S 13 Nguyn Huy Tưởng – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Ni

Điện thoại: 1900 9491– 04 628 54021 – Fax: 04 6285 4023

Min Nam: Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Đin thoi: 04 6285 4021 – 028 3511 1078

Fax: 04 6285 4023 – Email: Support@maxbuy.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *