Công dụng siêu việt của thang nhôm Little Giant

Thang nhôm từ Mỹ bạn biết đến thương hiệu nào nổi tiếng không? mình thì biết 1 thương hiệu mà nhắc đến là bạn sẽ thấy được sự tiện ích đến kỳ lạ, chính là thang nhôm Little Giant.Thang nhôm rút Little Giant  được sản xuất bằng một loại hợp kim nhôm đặc biệt, siêu nhẹ, siêu bền, dễ dàng di chuyển bằng 2 bánh xe được lắp gọn nhẹ ở hai chân thang. Nó được phủ một lớp hợp kim siêu cứng được sử dụng trong các ngành hàng không vũ trụ Nasa chống lại sự ăn mòn của thời tiết, tăng cường thêm độ cứng.

Đây là loại thang nhôm rút đa chức năng sử dụng được nhiều địa hình phức tạp khác nhau như trên các bậc thang, nhà có mái vòm, địa hình đồi núi… Là loại thang bán chạy nhất tại thị trường Hoa Kỳ, đạt tiêu chuẩn về sự an toàn và chất lượng về sản phẩm của Mỹ.

Có 1 sự đặc biệt của thang này chính là bạn có thể sử dụng tốt trên địa hình không bằng phẳng.

Picture1

 Bạn có thể bắt gặp việc sử dụng thang Little Giant trên cầu thang. Bởi duy nhất loại thang này mới có tác dụng như vậy, vừa chắc chắn, an toàn đảm bảo 100%.

Picture2

Chỉ cần so sánh 2 bức ảnh, bạn đủ khả năng để nhận thấy sự nguy hiểm khi dùng thang ở bức ảnh số 2. Bạn không chỉ không an toàn mà còn tốn công của 2 nhân lực. chắc chắn 1 điều nữa là phụ nữ sẽ không thể hoàn thành công việc.

Vậy tại sao bạn không thử tìm hiểu thang nhôm tốt này nhỉ? Công dụng siêu việt của thang nhôm Little Giant . Khi phỏng vấn anh Nghiêm Sơn Tùng- Hà Nội về việc sử dụng thang nhôm thì a cho biết: ” căn nhà của chúng tôi 3 tầng, bậc cầu thang cũng khá dốc. mỗi khi lau dọn hay lắp những vật dụng trang trí bóng đèn thì tôi luôn phải sử dụng thang nhôm rút. Thực tế cũng chỉ có mình tôi làm việc này, và nhà tôi có chiếc thang little giant của Mỹ khá ok”

Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY C PHN CÔNG NGH MAXBUY VIT NAM  

Đa ch:          

Min Bc: S 13 Nguyn Huy Tưởng – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Ni

Điện thoại: 1900 9491– 04 628 54021 – Fax: 04 6285 4023

Min Nam: Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Đin thoi: 04 6285 4021 – 028 3511 1078

Fax: 04 6285 4023 – Email: Support@maxbuy.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *