Dùng xe đẩy hàng để giảm nguy cơ đau cột sống khi làm việc nặng

Như chúng ta đã biết, số lượng người làm việc năng và xảy ra tình trạng bị đau, tổn thương, thậm chí là gẫy cột sống xảy ra rất nhiều. Vậy chúng ta nên làm gì?
Thường tình trạng này xảy ra khi bạn sử dụng toàn sức lực để đẩy hay nâng vác bất cứ vật nặng gì gây ra sự cố cho cột sống. Một chiếc xe đẩy hàng sẽ giúp bạn giải quyết được việc này.

Dùng xe đẩy hàng để giảm nguy cơ đau cột sống khi làm việc nặng

daulungMột người bạn của mình đã kể rằng: “bệnh đau cột sống của chồng bà cũng chỉ bắt đầu từ việc đi khuân vác các bao xi măng cho nhà máy sản xuất, mối bao nặng 50kg. Vì gia đình không có điều kiện, dẫu biết làm công việc này là khổ nhưng chồng bà vẫn phải đi làm. Và kết quả là chồng bà bị đau cột sống, không thể làm được việc gì nặng …”
Tuyệt đối không nên cố mang vật quá nặng so với sức của mình mà cần nhờ người khác giúp đỡ. Bởi nếu cố chúng ta sẽ bị đau lưng. Nguyên nhân là do cột sống bao gồm nhiều đốt sống kết nối với nhau bằng hệ thống dây chằng nằm bao bọc xung quanh.
Khi chúng ta cúi người về phía trước, toàn bộ hệ thống dây chằng và gân cơ phía sau phải làm việc cật lực để giúp cơ thể không bị đổ sụp về phía trước.
Các cơ và dây chằng cần phải tạo một lực co rất lớn để có thể kéo cột sống thẳng trở lại khi khom người. Từ đó, nếu khom người khiêng vật nặng, khom người làm việc nhà… sẽ làm tăng áp lực lên gân cơ, dây chằng.
Những động tác bưng bê vật nặng với tư thế khom người đột ngột sẽ làm chấn thương hệ thống gân cơ và dây chằng. Cơ bị co rút sẽ làm cột sống thẳng đơ không cử động được.
Xe đẩy hàng chính là giải pháp hữu hiệu nhất cho các bạn và doanh nghiệp. Vừa nâng cao năng suất lao động cũng như bảo vệ chính sức khỏe của người lao động.
Nếu bạn muốn được tư vấn hay liên hệ mua xe đẩy hàng giá rẻ nhất, hãy gọi ngay Hotline: 19009491.
Là nhà phân phối lớn nhất của các hãng xe đẩy hàng, đặc biệt là prestar, xe đẩy hàng Jumbo …Maxbuy luôn mang đến cho bạn những gì tốt nhất, giá rẻ nhất.

Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY C PHN CÔNG NGH MAXBUY VIT NAM  

Đa ch:          

Min Bc: S 13 Nguyn Huy Tưởng – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Ni

Điện thoại: 1900 9491– 04 628 54021 – Fax: 04 6285 4023

Min Nam: Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Đin thoi: 04 6285 4021 – 028 3511 1078

Fax: 04 6285 4023 – Email: Support@maxbuy.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *