Giới thiệu dịch vụ khách hàng

1. Bảo đảm an toàn giao dịch

 Đảm bảo an toàn thanh toán: maxbuy.vn sử dụng các dịch vụ, hệ thống thanh toán tích hợp với nhiều tính năng thông minh, chế độ bảo mật cao để đảm bảo thông tin cá nhân và đảm bảo an toàn thanh toán của thành viên mua hàng và đăng kí tại Siêu thị trực tuyến Maxbuy. Maxbuy sẽ không tính tiền cho đến khi việc đặt hàng được hoàn tất.

Đảm bảo an toàn đặt hàng: Những lệnh đặt hàng được xác nhận thông qua hệ thống website Maxbuy giờ đây còn được hỗ trợ với cam kết bảo đảm đặt hàng của Maxbuy. Maxbuy.vn cam kết thành viên nhận được đúng sản phẩm, dịch vụ mà thành viên đã đặt hàng trên website maxbuy.vn.

 2. Bảo mật thông tin

 Siêu thị Maxbuy có trách nhiệm lưu giữ và bảo mật thông tin đăng ký thông tin cá nhân của các thành viên ngay từ ngày thành viên đăng ký tham gia thành viên của siêu thị Maxbuy và thường xuyên cập nhật các thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan đến bí mật thông tin cá nhân. Maxbuy không được tiết lộ, chuyển nhượng, cho thuê hoặc bán các thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh hoặc thông tin cá nhân của thành viên khi chưa được sự đồng ý của các bên liên quan, trừ trường hợp khi có yêu cầu cuả Cơ quan pháp luật.

Tích cực hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật; cung cấp các tài liệu như thông tin đăng ký, lịch sử dữ liệu giao dịch,… của đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên Maxbuy.vn.

Siêu thị Maxbuy cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của website maxbuy.vn và khắc phục các sự cố như: lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động về thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên những sự cố trên xảy ra nằm ngoài tầm kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì siêu thị Maxbuy.vn không chịu trách nhiệm liên đới.

3. Giới hạn trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật của Maxbuy

 Maxbuy.vn cam kết nỗ lực đảm bảo an toàn và ổn định cho toàn bộ hệ thống kỹ thuật để thành viên yên tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ của Maxbuy.vn. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm, hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể sử dụng dịch vụ của Maxbuy.vn, Thành viên thông báo kịp thời cho maxbuy, maxbuy.vn sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất để tạo điều kiện cho các thành viên.

Maxbuy không giải quyêt khiếu nại, thông báo của thành viên trong trường hợp lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác không do Maxbuy gây ra.

Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY C PHN CÔNG NGH MAXBUY VIT NAM  

Đa ch:         

Min Bc: S 13 Nguyn Huy Tưởng – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Ni

Điện thoại: 1900 9491– 04 628 54021 – Fax: 04 6285 4023

Min Nam: Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Đin thoi: 04 6285 4021 – 028 3511 1078

Fax: 04 6285 4023 – Email: Support@maxbuy.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *