Giới thiệu thang nhôm nhập khẩu thương hiệu Hasegawa

Thang nhôm Hasegawa là sản phẩm được sản xuất theo dây truyền công nghệ Nhật Bản đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Tất cả các sản phẩm thang nhôm mang thương hiệu Hasegawa do Maxbuy phân phối đều đảm bảo cung cấp cho người sử dụng sự an toàn, tăng sức mạnh và độ bền cho các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất về chất lượng. Hasegawa luôn đặt lợi ích và sự an toàn của người tiêu dùng lên hàng đầu khi thiết kế sản phẩm. Tất cả các những chuyên gia thang hàng đầu của Nhật Bản thiết kế. Sản phẩm được sản xuất và thử nghiệm thiết bởi những bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, và đạt nhiều tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, thang Hasegawa chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu sử dụng thang của bạn. Lựa chọn thang Hasegawa là bạn đang sử dụng sản phẩm của một trong những thương hiệu thang nhôm chất lượng, dịch vụ và độ tin cậy cao trong ngành công nghiệp thang.

Đặc điểm nổi bật của thang Hasegawa

  • Dễ dàng lắp đặt và kéo rút

Thang nhôm Hasegawa-Japan RS-15

Thang nhôm Hasegawa cho phép bạn tháo lắp, kéo rút để thu gọn thang tối đa một cách nhanh chóng và cực kỳ dễ dàng, như vậy bạn có thể cất giữ thang ở mọi nơi cho đến khi bạn cần sử dụng.

  • Di chuyển linh hoạt

thang-nhom-srew08-300x300

Với trọng lượng nhẹ, có thể rút gọn chiều cao khi cần thiết, thang Hasegawa mang lại cho người sử dụng sự di chuyển hết sức linh hoạt. Bạn có thể vận chuyển thang Hasegawa trong bất kỳ không gian có kích thước to hay nhỏ. Ngoài ra bạn có thể mang, vác thang tới bất kỳ địa điểm làm việc nào mà không sợ làm hỏng thang hoặc thang quá nặng.

  • Thiết kế gọn nhẹ và đa dạng

Thang nhôm Hasegawa-Japan RS-12

Nhờ công nghệ hiện đại sản phẩm thang Hasegawa vô cùng gọn nhẹ. Bạn có thể mang một cái thang bằng một tay khi di chuyển. Sử dụng thang nhôm nhập khẩu Hasegawa sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức cho bạn so với các loại thang thông thường khác.

  • An toàn và Tiện Dụng

Thang nhôm Hasegawa - japan SREW-8

Thang nhôm Hasegawa được thiết kế trên dây chuyện hiện đại và tiên tiến nhất của Nhật Bản, khi đưa ra ngoài thị trường tiêu thụ thang đã qua rất nhiều lần kiểm định khắt khe về chất lượng cũng như độ an toàn.

Maxbuy chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thang nhôm chính hãng, đảm bảo đáp ứng tất cả các nhu cầu của người sử dụng. Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả quý khách.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM  

Địa chỉ:

MIỀN BẮC: 13 Nguyễn Huy Tưởng, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Điện thoại: 1900 9491– 04 628 54021 – Fax: 04 6285 4023

MIỀN NAM: Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 1900 9491– 028 3511 1078

Fax: 04 6285 4023

Email: Support@maxbuy.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *