Hướng dẫn lựa chọn xe đẩy hàng prestar giá rẻ, chất lượng cao

Xe đẩy hàng prestar đã xuất hiện trên thị trường từ khá lâu và chiếm vị thế cao bởi chất lượng sản phẩm của xe đẩy và người tiêu dùng đánh giá tốt về nó.
Xe đẩy hàng là một loại phương tiện được dùng rất nhiều trong các phân xưởng, trường học, bệnh viện, siêu thị…Một chiếc xe đẩy tốt không những mang lại sự an toàn cho người sử dụng mà còn tiết kiệm tối đa sức lao động và chi phí vận chuyển .
sau đây maxbuy xin giới thiệu với các bạn về cách lựa chọn xe đẩy hàng prestar giá rẻ mà chất lượng cao:

Xe-day-hang-PresTar-NG-401-6
+ Lớp sơn trên bề mặt xe đẩy hàng prestar: chính hãng có lớp sơn sáng, mịn và không bị bong tróc. Ngược lại khi quan sát hàng nhái ta sẽ thấy lớp sơn bị gợn, bề mặt sơn không đều nhau do sử dụng loại sơn kém chất lượng.
+ Các mối hàn và ốc vít : sản phẩm xe đẩy là hàng nhái sẽ có mối hàn không chắc chắn, khi di chuyển bánh xe bị đảo do sử dụng loại ốc và đui trôi nổi rẻ tiền.
+ Lốp cao su: hàng nhái thì lốp cao su có mùi nồng hơn, bề mặt lốp dễ bị mẻ nhiều chỗ.
+ Nếu có chuyên môn về sản phẩm các bạn có thể quan sát thêm thanh trục của bánh xe và ổ bi. Hàng nhái sẽ sử dụng thanh trục có chất liệu thông thường và dễ bị hỏng trong quá trình vận chuyển hàng hoá. Xe đẩy là hàng nhái có ổ bi không trơn, hạt bi nhỏ và dễ vỡ.
Để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng bạn nên tìm nhà phân phối, đại lý uy tín, bảo hành 12 tháng và đặc biệt là bán giá xe đẩy hàng tốt nhất.
Nếu đã chọn mua xe đẩy trên trang web nhưng khi kiểm tra mới biết có gian lận thì các bạn hãy trả lại sản phẩm và yêu cầu nhà cung cấp thanh toán số tiền đặt cọc.
Một số hình ảnh xe đẩy prestar chính hãng:
Xe đẩy hàng Prestar NF-314

Xe đẩy hàng Prestar NB-114
Ngoài ra bạn có thể lựa chọn hãng xe đẩy của Thái Lan như xe đẩy hàng sumo

Xem thêm: Tại nạn thang nhôm từ việc dùng thang không an toàn

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *