Nikawa thông báo tuyển đại lý phân phối thang nhôm lần 1

Bạn đang muốn hợp tác kinh doanh nâng cao thu nhập. Bạn đã và đang là đại lý phân phối mặt hàng thang nhôm .Bạn cần tìm các nhà phân phối thang nhôm để có thể hợp tác kinh doanh. Hãy đến với chúng tôi – công ty TNHH PTTM Nikawa Việt Nam.       

Với hệ thống đại lý phủ khắp cả nước, Nikawa đã mang lại kênh phân phối rộng nhất thị trường thang nhôm nhằm giúp người tiêu dùng cả nước tiếp cận và sử dụng những sản phẩm mang thương hiệu Nikawa cao cấp. Nikawa cũng đã xây dựng được hệ thống trung tâm bảo hành tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội.

 Để đáp ứng tình hình kinh doanh, nhu cầu phát triển thị trường và thiết lập hệ thống  đại lý rộng khắp, Công ty TNHH PTTM Nikawa Việt Nam cần tìm các đối tác là các cá nhân, tổ chức, công ty, cửa hàng, đại lý … để phân phối thang nhôm Nikawa.

I.Thông tin nhà phân phối

Công ty TNHH Nikawa Việt Nam được thành lập đầu năm 2012, bằng việc ứng dụng hệ thống quản lý chuyên nghiệp quốc tế, các phần mềm quản trị hiện đại cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên cao cấp trong và ngoài nước. Đến nay số lượng nhân viên của Nikawa đã lên tới gần 100 cán bộ công nhân viên trong nước và làm việc tại nước ngoài. 

Với mục tiêu và hướng đi đúng đắn, tốc độ tăng trưởng của Nikawa đã đạt từ 50% đến 70% một năm.

dailinikawa

II.Sản phẩm chính:

Sản phẩm chính của dòng thang Nikawa là thang nhôm rút đơn và thang nhôm rút đôi Nikawa. Đây là 2 dòng sản phẩm luôn dẫn đầu trong thị trường thang nhôm với nhiều tiện ích: gọn nhẹ, dễ dàng cất giữ và tiện sử dụng. Thang nhôm rút Nikawa được khách hàng đánh giá cao.

III. Đăng ký làm nhà phân phối chính thức của Nikawa

Chúng tôi phát triển thương hiệu với phương châm: “Khách hàng là số 1, chất lượng sản phẩm là hàng đầu”. Với công nghệ hàng đầu Nhật Bản, chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ luôn hài lòng với sản phẩm thang nhôm Nikawa.

Hãy liên hệ với NIKAWA Việt Nam ngay hôm nay để trở thành Đại lý cấp I với nhiều chế độ ưu đãi, hỗ trợ tốt nhất.

Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY C PHN CÔNG NGH MAXBUY VIT NAM  

Đa ch:          

Min Bc: S 13 Nguyn Huy Tưởng – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Ni

Điện thoại: 1900 9491– 04 628 54021 – Fax: 04 6285 4023

Min Nam: Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Đin thoi: 04 6285 4021 – 028 3511 1078

Fax: 04 6285 4023 – Email: Support@maxbuy.vn

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *