Phân biệt thang nhôm Nikawa thật và thang giả

Thang nhôm Nikawa được đánh giá rất cao trên thị trường hiện nay bởi đa dạng về mẫu mã, chủng loại và đặc biệt chất lượng của thang nikawa rất cao. Sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe về chất lượng.

Thị trường thang có Nikawa chiếm ưu thế nhất, được khách hàng tin dùng nhất vì vậy việc sản xuất các loại thang nikawa nhái, kém chất lượng khá nhiều.

Bài viết sau chúng tôi xin đưa ra 1 số đặc điểm nhận biết về thang nhôm Nikawa chính hãng và thang giả.

– Phân biệt thang nhôm nikawa dựa trên bao bì, nhãn mác:

Thang nhôm NIkawa giả
Thang nhôm NIkawa giả
Thang nhôm Nikawa chính hãng
Thang nhôm Nikawa chính hãng

Sản phẩm thang nhôm chất lượng cao của Nikawa có tem nhãn mác của nhà sản xuất, được đặt trong thùng cát tông bọc xốp cẩn thận, có in hình ảnh, logo Nikawa và các thông số sản phẩm. Trong khi hàng nhái thường được đặt trong các thùng giấy kém chất lượng, không có nhãn hiệu, xuất xứ.

– Mới đây, để chống hàng giả, thang nhôm Nikawa đã đưa thêm vào “tem chống hàng giả” của bộ công an. Hi vọng các khách hàng sẽ chú ý đến vấn đề này.

Tem chống hàng giả của Bộ Công An
Tem chống hàng giả của Bộ Công An

– Ngoài ra bên trong bao bì còn có phiếu bảo hành rõ ràng, đầy đủ từ công ty PTTM Nikawa Việt Nam.

Phiếu bảo hành thang Nikawa
Phiếu bảo hành thang Nikawa

–  Bên cạnh đó thang nhôm rút Nikawa được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, độ dày nhôm 1,5 mm, ống thang to hơn giúp cho thang rất cứng cáp và chắc chắn. Bề mặt thang được gia công nhẵn bóng, không bị các chi tiết nứt, gơn trên bề mặt ống thang. Trong khi đó thang kém chất lượng chỉ có đồ dày mỏng, khiến cho tải trọng thang bị giảm đi, thang bị võng sau nhiều sau quá trình sử dụng và dễ bị móp, méo khi va đập:

phanbiet1 phanbiet2 phanbiet3

Thang nhôm Nikawa được sản xuất với công nghệ Nhật Bản, đảm bảo độ khít tiêu chuẩn giữa ống thang với đai thang. Trong khi đó, thang giả, thang nhái có độ dơ giữa ống nhôm với đai thang nhiều, khiến kết cấu thang rất lỏng lẻo hoặc quá khít, làm cho quá trình kéo rút thang gặp nhiều khó khăn.

Thang nhôm chính hãng là sản phẩm thiết yếu trong cuộc sống. Đây là 1 số vấn đề chúng tôi muốn lưu ý tới các bạn khi có nhu cầu mua thang nhôm Nikawa

Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY C PHN CÔNG NGH MAXBUY VIT NAM  

Đa ch:          

Min Bc: S 13 Nguyn Huy Tưởng – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Ni

Điện thoại: 1900 9491– 04 628 54021 – Fax: 04 6285 4023

Min Nam: Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Đin thoi: 04 6285 4021 – 028 3511 1078

Fax: 04 6285 4023 – Email: Support@maxbuy.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *