Phân loại các loại xe đẩy hàng hiện nay

Loại sản phẩm nào cũng đều được phân loại rõ ràng, xe đẩy hàng cũng thế. Bài viết này maxbuy xin được đưa ra các loại cơ bản để người tiêu dùng có thể nắm rõ hơn.

Như ai cũng biết, xe đẩy hàng là vật dụng khá cần thiết với gia đình, doanh nghiệp….Vậy nên lựa chọn được 1 chiếc xe đẩy tốt và phù hợp cũng rất quan trọng.

3 loại xe đẩy hàng được phân chia:

  1. Xe đẩy hàng xấu- giá cực rẻ

Bạn nên cân nhắc về loại này. Thông thường có xuất xứ từ Trung Quốc giá rẻ kém chất lượng. Đặc điểm nhận dạng dễ thấy là xe đẩy loại này thường nhẹ hơn rất nhiều so với hàng có chất lượng tốt. VD: Ở mức tải trọng 150kg, một xe đẩy tốt có khối lượng là 13 – 15kg thì xe Trung Quốc chỉ nặng chừng 8 – 9 kg mà thôi. Bánh xe sử dụng cũng là loại kém chất lượng: càng thép mỏng, thậm chí có thể dùng tay ép bẹp được, bánh lốp nhựa hay cao su đều có mùi nồng khó chịu, dễ phai màu ra sàn nhà.

  1. Loại xe đẩy hàng trung bình

Loại xe đẩy này có chất lượng khá tốt, giá cũng thuộc top trung bình. Phù hợp với nhiều nhu cầu của người dùng. Gồm xe đẩy nhãn hiệu Phong Thạnh – hàng Việt Nam, hàng Thái Lan như xe đẩy hàng Jumbo, Đài Loan (Meditek, MYSTAR) và một số nhãn hiệu cao cấp khác của Trung Quốc. Xét về tổng thể ở phân khúc này, xe Việt Nam có ưu thế nhất. Ưu thế cả về kiểu dáng, chất lượng, giá thành, khả năng cung cấp, sự tiện lợi trong thay thế và sửa chữa. Cũng xin được nói thêm là hãng Phong Thạnh không chỉ là sản xuất xe đẩy lớn mà còn là nhà sản xuất bánh xe lớn nhất Việt Nam hiện nay. Xe đẩy của hãng được bảo hành tới 2 năm – so với chỉ 1 năm như các hãng khác.

Xe đẩy Phong Thạnh
Xe đẩy Phong Thạnh
  1. Loại xe đẩy cao cấp

Thường là các loại xe đẩy có xuất xứ Nhật Bản như: Xe đẩy Prestar, OPK, vv… Độ tinh xảo hơn hẳn so với dòng hàng trung – cao cấp, tuy nhiên giá thành của xe Nhật rất cao: có thể gấp 2, thậm chí gấp 3 lần so với hàng xe đẩy Phong Thạnh. Bánh xe sử dụng cho xe Nhật thường là bánh nhựa TPU – có khả năng chịu nước, chịu mài mòn nhưng vẫn có tính dẻo và đàn hồi như cao su. 

2690_xe_day_hang_prestar_nb101
Xe đẩy Prestar

Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY C PHN CÔNG NGH MAXBUY VIT NAM  

Đa ch:          

Min Bc: S 13 Nguyn Huy Tưởng – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Ni

Điện thoại: 1900 9491– 04 628 54021 – Fax: 04 6285 4023

Min Nam: Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Đin thoi: 04 6285 4021 – 028 3511 1078

Fax: 04 6285 4023 – Email: Support@maxbuy.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *