Thang nhôm giá rẻ Hà Nội ở đâu tốt nhất?

Thang nhôm hiện nay rất phổ biến với mọi người. Hầu hết mỗi gia đình đều trang bị 1 chiếc trong nhà. Các công trình xây dựng, các công việc công cộng cũng phải sử dụng thang rất nhiều.

Đa phần người dùng thường đến trực tiếp cửa hàng gần nhà để lựa chọn hoặc search ngay trên các công cụ tìm kiếm trực tuyến. Lượng người search ” thang nhôm giá rẻ Hà Nội ở đâu tốt nhất? ” khá nhiều.

Tìm hiểu trên thị trường thang nhôm hiện nay, có rất nhiều loại thang kém chất lượng, thang nhái. Vậy việc lựa chọn được loại thang nhôm tốt để sử dụng an toàn cũng không phải dễ dàng. 

Nhiều người luôn nghĩ thang nhập khẩu nguyên chiếc luôn là tốt nhất. Thang nhôm có hai loại, một là thang nhôm nhập khẩu nguyên chiếc, hai là thang liên doanh. Nên lưu ý, không phải cứ thang nhập khẩu nguyên chiếc là tốt. Hiện nay, có những đơn vị cũng phân phối thang nhập nguyên chiếc nhưng có xuất xứ không rõ ràng, chủ yếu gia công bên Trung Quốc, chất lượng sản phẩm không được kiểm soát tốt và sau này sửa chữa, thay thế thiết bị cũng khó khăn. Với thang liên doanh, cần phải kiểm tra các thiết bị nhập khẩu để xác định rõ và đúng nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Vấn đề xác định được nhà cung cấp là khá quan trọng.

Quay lại vấn đề: Mua thang nhôm giá rẻ Hà Nội ở đâu?

Trên thị trường thang nhôm hiện nay có thể chia thành 3 nhóm công ty cung cấp thang: Một là đại lý ủy quyền của một hoặc nhiều hãng thang nhôm nào đó trên thế giới, hai là công ty có nhà máy sản xuất và có hệ thống bán hàng, sau bán hàng và thứ 3 là công ty thương mại với bản chất là mua đi bán lại.

thang nhom gia re

Với đại lý ủy quyền của thang nhập: Khi quyết định mua thang nhập khẩu như: Hasegawa – Nhật bản, PAL – Đài Loan, Salvo, Poongsan-thang nhôm Hàn Quốc , Nikawa-Nhật Bản…..thì quý khách nên liên hệ trực tiếp với đại lý chính hãng để được cung cấp sản phẩm đảm bảo nhất.

Khi mua thang nhôm liên doanh như Tungshing – Việt Nam: Với một công ty thang nhôm có quy mô nhu có nhà máy sản xuất, có hệ thống bán hàng rộng khắp và hệ thống dịch vụ hậu mãi tốt thì chắc chắn sẽ luôn là sự lựa chọn đúng đắn của Quý khách hàng.

Ở Hà Nội có rất nhiều các đại lý về thang nhôm. Website thangnhom-xeday.com là web chuyên cung cấp và phân phối lớn các loại thang nhôm. Được ủy quyền từ website maxbuy.vn chúng tôi luôn đảm bảo giá và chất lượng thang nhôm số 1 hiện nay.

Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY C PHN CÔNG NGH MAXBUY VIT NAM  

Đa ch:          

Min Bc: S 13 Nguyn Huy Tưởng – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Ni

Điện thoại: 1900 9491– 04 628 54021 – Fax: 04 6285 4023

Min Nam: Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Đin thoi: 04 6285 4021 – 028 3511 1078

Fax: 04 6285 4023 – Email: Support@maxbuy.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *