Thang nhôm- lịch sử ” hùng hồn” của Alco-Lite

Trong năm 1930, khi nền kinh tế đã đi từ sự bùng nổ để phá sản, Công ty thang nhôm của Mỹ (ALCOA) hỏi các kỹ sư dự án để tìm cách sử dụng mới và thị trường cho các sản phẩm thang của họ. Nhôm là một loại vật liệu tương đối mới và sử dụng bổ sung đã không dễ dàng chấp nhận bởi ngành công nghiệp. Ngoài ra, các kỹ sư đã được đào tạo sâu và ALCOA đang tìm kiếm thêm doanh thu. Ý tưởng sản xuất một chiếc thang nhôm chất lượng cao có nguồn gốc từ một sự xúi giục từ Oslo, Na Uy, Sở Cứu Hỏa.
Sở cứu hỏa đang tìm kiếm một thay thế cho thang gỗ nặng đã được sử dụng từ sở cứu hỏa bắt đầu sử dụng thang. Một thang gỗ mở rộng 50-chân là vô cùng nặng nề và khó khăn để đặt ở vị trí để chống lại hỏa hoạn. Một trong những kỹ sư dự án ALCOA, Sam Carbis, gửi ý tưởng để sản xuất thang nhôm để cấp trên của mình. Sau khi các cuộc thảo luận của nhóm tiếp thị ALCOA, ALCOA quyết định rằng thang nhôm không phù hợp với chiến lược của công ty của họ. Sam Carbis từ chức từ ALCOA và tạo ra các công ty Thang nhôm. Với một khách hàng, ít tiền, ba nhân viên, và nhiều ý tưởng và ước mơ, Sam thuê một tòa nhà nhỏ trong Tarentum, Pennsylvania để bắt đầu sản xuất thang nhôm chính hãng mang thương hiệu riêng.

Thang nhôm Hasegawa-Japan RS-15
Thang nhôm Hasegawa-Japan RS-15

Sử dụng thang nhôm bậc với nhiều mục đích
Sam Carbis sống sót bằng cách sản xuất và tiếp thị kỹ thuật sáng tạo, cũng như rất đậm chất thanh đạm. Công ty Thang nhôm có 40 nhân viên và đã mở rộng thị trường của mình để bao gồm nhôm công nghiệp bước thang và thang mở rộng. Ý tưởng của Sam một “nhiệm vụ nặng nề”, “nhẹ” bậc thang mà ông đặt tên là “Alco-Lite” thang bậc, thang ghế đã chiếm được sự chú ý của các công ty như EI Dupont, Proctor and Gamble, Union Carbide, và những người khác. Thang của Sam có thể chịu được điều trị nghiêm ngặt mà ngành công nghiệp nặng đòi hỏi.

thang
Khi Sam bị bệnh nặng vào năm 1944, 1 lịch sử “hùng hồn” của sản xuất thang nhôm cao cấp ra đời. Sau đó, ông đã chuyển qua các đời con gái 24 tuổi của mình, Helen Cramer. Trong thời gian phụ nữ được mong đợi ở nhà tham gia công việc gia đình, Helen đã đưa vào vị trí của tổng thống và tất cả các trách nhiệm liên quan đến quản lý Công ty Thang nhôm. Cô nhanh chóng phát hiện ra rằng, trong thời gian chiến tranh, điều hành công ty là khó khăn hơn so với bình thường. Nhôm được chia khẩu phần cho nỗ lực chiến tranh, tiền lương đã leo thang, nhân viên rất khó tìm và giữ, và nhiều bực bội một người phụ nữ quản lý một doanh nghiệp. Với quyết tâm, mong muốn thành công, và từ chối chấp nhận “không” như một câu trả lời, Helen cuối cùng đàm phán mua hàng cho 15.000 pound nhôm để giữ cho sản xuất đi. Một khi cô đã nhận được các tài liệu, cô quyết định sẽ không có gì ngăn chặn thành công của cô. Khách hàng từ chối chấp nhận một nhà điều hành kinh doanh nữ được hướng dẫn đến một vẽ đồ án đã phục vụ như một phát ngôn viên của công ty. Trong một cuộc kiểm toán thuế, Sở Thuế Vụ cho rằng mức lương hàng năm $ 10,000 của cô cắt cổ cho một phụ nữ và buộc cô phải giảm bớt tiền lương của mình để bằng một nhân viên công ty.
Cô hướng tới thị trường thang Nikawa Nhật Bản để có thể phát triển đa dạng chủng loại thang. Đây là những nghiên cứu mà sẽ làm nên sự thành công mới.

Xem thêm: Tiện ích mới lạ của thang nhôm

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *