Thang nhôm và người thợ điện

Thang nhôm là vật dụng được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống, nó trở nên quen thuộc với mọi người từ việc chăm sóc cây cối, tu sửa nhà cửa, các công việc gia đình, việc công trình, công cộng… các công việc cần tới chiều cao đều cần phải sử dụng tới thang nhôm.

Không thể không kể tới những công việc mà chiếc thang nhôm được ứng dụng như là một vật dụng bất ly thân đó là nghề thợ điện. Đối với mỗi người thợ điện việc phải sửa chữa những đường dây điện trên cao hay đi xem để chốt số điện đều phải dùng thang.

Trước đây, các bác thợ điện vẫn thường xuyên sử dụng thang tre, 1 loại thang không an toàn, rất dễ gây nguy hiểm cho con người.

thangnhomthodien1

Sử dụng thang tre không an toàn như thang nhôm

Nói về nghề điện, người thợ điện thường xuyên phải di chuyển rất nhiều từ địa điểm này qua địa điểm khác để xử lý, sửa chữa những sự cố liên quan tới điện, hay đơn giản chỉ là đi chốt số điện cho mỗi hộ dân.

Đường dây điện thường được cố định trên cao để đảm bảo an toàn cho người dân. Chính vì thế thợ điện thường được trang bị một vật dụng đó là chiếc thang rút gọn để người thợ điện dễ dàng sửa chữa những sự cố về điện ở trên cao.

Tuy nhiên nhiều đơn vị vẫn còn sử dụng thang gỗ để sửa chữa điện, việc này gây cản trở rất nhiều do việc di chuyển chiếc thang gỗ trên đường là rất khó lại không đảm bảo được an toàn

thangnhomthodien2

Đối với các đơn vị sử dụng thang nhôm rút Nikawa công nhân có thể dễ dàng di chuyển trên đường nhờ việc rút gọn chiếc thang lại và để đằng sau xe nhờ vậy công nhân cũng yên tâm hơn trong khi thực hiện công việc của mình.

thangnhomthodien3

Để đảm bảo an toàn cho những người thợ điện các công ty đang đầu tư rất nhiều vào việc trang bị thang nhôm rút gọn cho nhân viên. thang nhôm sử dụng cho thợ điện là lựa chọn hợp lý nhất.

Thang nhôm không chỉ an toàn mà khả năng gấp gọn và kéo dài cũng khá dễ dàng, đơn giản khi vận chuyển.

Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY C PHN CÔNG NGH MAXBUY VIT NAM  

Đa ch:          

Min Bc: S 13 Nguyn Huy Tưởng – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Ni

Điện thoại: 1900 9491– 04 628 54021 – Fax: 04 6285 4023

Min Nam: Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Đin thoi: 04 6285 4021 – 028 3511 1078

Fax: 04 6285 4023 – Email: Support@maxbuy.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *