Tư vấn chọn thang nhôm cho xây dựng

Thang nhôm không chỉ được sử dụng phổ biến trong gia đình, các công việc hàng ngày, cứu hỏa mà nó còn là vật dụng không thể thiếu trong các công trình xây dựng.
Xây dựng tại các công trình luôn phải đảm bảo an toàn, vậy các tiêu chí chọn lựa thang nhôm như thế nào?
1. xác định chiều cao thường sử dụng của thang nhôm
Đặc trưng của ngành công nghiệp xây dựng là phải thi công những công trình có độ cao lớn. Chính vì vậy, việc lựa chọn thang có chiều dài cao là hết sức quan trọng. Lựa chọn thang cao giúp bạn có thể xây dựng, thiết kế những công trình, những chi tiết cần độ khó và tỉ mỉ, giúp bạn có thể đứng một cách thoải mái khi thi công. Hơn thế nữa, việc lựa chọn thang có chiều dài cao giúp bạn tránh rơi và trường hợp “dở khóc, dở cười” là: thiếu chiều cao. Khi đó bạn sẽ phải nối thang, điều này sẽ làm thang mất đi độ chắc chắn vốn có và có thể mang tới những rủi ro tiềm tàng gây nguy hiểm cho người sử dụng. Thông thường nên lựa chọn thang có chiều dài khoảng 5m là đạt tiêu chuẩn. Nhắc tới độ chắc chắn, bạn nên lựa chọn những sản phẩm bền, chắc đảm bảo cho quá trình sử dụng không gặp nguy hiểm hay tai nạn đáng tiếc. Một sản phẩm chắc chắn sẽ có thời gian sử dụng lâu hơn, bạn sẽ ít phải thay mới.

thang truyền thống
2. Lựa chọn thang nhôm có thương hiệu rõ ràng để đảm bảo an toàn
Trên thị trường thang có rất nhiều loại hàng giả, hàng kém chất lượng vì vậy bạn nên lựa chọn loại thang nào có thương hiệu tốt nhất. Ví dụ như thang nhôm Nikawa, thang Pal, thang hasegawa…
Microsoft Word - THANGNHOM+THANGRUT.15.2.2013new
3. Lựa chọn nhà cung cấp chính hãng
Bạn có thể đã nghe những quảng cáo về thang nhôm chính hãng, thang nhôm giá rẻ… nhưng bạn nên tìm hiểu rõ ràng. Không chỉ họ cung cấp những sản phẩm thang chính hãng mà chế độ và chính sách bảo hành cũng khác nữa.
Đây không chỉ là các tiêu chí chọn thang nhôm trong xây dựng mà cũng là tiêu chí cho các công việc khác. tuy nhiên, đối với xây dựng thì cần phải lựa chọn 1 cách nghiêm ngặt hơn.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM
 MIỀN BẮC: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. (Số 19, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)
Điện thoại: 1900 9491- 04-628 54021 – 04-6285 4023 – 04-6266 3665
 MIỀN NAM: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 1900 9491- 028 3511 1078
Email: Support@maxbuy.vn

Xem thêm: Các câu hỏi thường gặp khi mua thang nhôm

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *