Xe đẩy hàng được lựa chọn trên những tiêu chí nào?

Xe đẩy hàng giá rẻ
Không phải hư cấu nhưng theo khảo sát của 1 nhóm sinh viên ĐH Thương Mại về tiêu chí khi mua hàng của phần lớn người dân Hà Nội, họ sẽ quan tâm đến giá cả.

2690_xe_day_hang_prestar_nb101Giá cạnh tranh sẽ luôn thu hút được khách hàng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm xe đẩy hàng với nhiều phân khúc giá cả khác nhau. Người tiêu dùng cần cân đối ngân sách để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Phân khúc nào cũng có sản phẩm tốt, tránh suy nghĩ sản phẩm giá càng cao thì chất lượng càng tốt.

Giá được tính trên chi phí sản xuất bao gồm nguyên, nhiên vật liệu, thuê công nhân sản xuất chế tác sản phẩm, chi phí thiết kế sản phẩm. Ngoài ra giá cả còn được tính trên cả chi phí vô hình trong quá trình vận chuyển, tiêu thụ sản phẩm.

Chất lượng xe đẩy hàng cao

Chất lượng là tiêu chí được đánh giá thứ 2. Chất lượng trong từng chi tiết của một chiếc xe đẩy hàng sẽ đảm bảo cho việc vận chuyển hàng hoá dễ dàng, đều đặn. Việc ít hỏng hóc, ít phải sửa chữa sẽ tiết kiệm đáng kể thời gian và tiền bạc cho gia đình, doanh nghiệp. Việc tập trung vào chất lượng sản phẩm quyết định sự tồn tại của các doanh nghiệp sản xuất. vì người mua xem chất lượng là 1 trong những tiêu chí hàng đầu.

Nguồn gốc, thương hiệu, xuất xứ của xe đẩy hàng

Tiêu chí này hướng người dùng đến việc lựa chọn xe đẩy hàng của hãng nào, trên thị trường có nhiều dòng như: xe đẩy hàng prestar, xe đẩy jumbo…

Quan tâm đến chất lượng dịch vụ, bảo hành

Công việc sau mua chính là thái độ chăm sóc khách hàng, chế độ bảo hành cho xe đẩy hàng. Khi mua bất cứ sản phẩm gì bạn cũng nên quan tấm đến vấn đề này.

Mọi chi tiết, thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ: 19009491 để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Xe đẩy hàng Jumbo

Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY C PHN CÔNG NGH MAXBUY VIT NAM  

Đa ch:          

Min Bc: S 13 Nguyn Huy Tưởng – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Ni

Điện thoại: 1900 9491– 04 628 54021 – Fax: 04 6285 4023

Min Nam: Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Đin thoi: 04 6285 4021 – 028 3511 1078

Fax: 04 6285 4023 – Email: Support@maxbuy.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *