Bánh xe đẩy hàng cao su có lợi ích gì đặc biệt

Tuy là một chi tiết rất nhỏ nhưng bánh xe đẩy hàng góp phần quan trọng trong an toàn vận chuyển hàng hóa. Thông thường người mua vì nhiều lý do chưa thực sự quan tâm đến việc đánh giá chi tiết này khi mua sản phẩm xe đẩy. Dẫn đến trường hợp xe vẫn dùng tốt nhưng bánh thì hay hỏng và phải thay liên tục

Giảm nhân công lao động

Hình ảnh những phu khuôn vác phải vận chuyển hàng hóa lên xuống bậc cầu thang sẽ dần được thay thế bởi những chiếc xe đẩy hàng đa năng. Lý do vì thiết kế bánh xe hình sao dễ dàng di chuyển trên những bề mặt gồ ghề, dốc đứng mà không làm xê dịch hàng hóa. So với việc sử dụng nhân công khuôn vác rõ ràng hình thức này trở nên ưu việt hơn. Vừa tiết kiệm chi phí tiền lương cho người lao động vừa đảm bảo an toàn vận chuyển với thời gian nhanh chóng.

Tiết kiệm chi phí

So với việc đánh giá đúng chất lượng bánh xe việc mua phải sản phẩm bị làm giả, làm nhái thì chắc chắn bánh xe tiêu chuẩn sẽ giúp ích cho bạn trong nhiều vấn đề. Điển hình trong quá trình sử dụng bánh xe kém chất lượng liên tục hỏng vô tình đội thêm mức chi phí bạn phải bỏ ra để mua bánh mới thay thế. Vì vậy thay vì bỏ qua phần bánh xe đẩy không kiểm tra, bạn nên có sự quan tâm hơn để tiết kiệm một khoản phí không nhỏ cho quá trình dùng về sau.

Bánh xe đẩy hàng cao su có lợi ích gì đặc biệt

Độ an toàn vận chuyển cao

Nhiều bánh xe đẩy được thiết kế các khe rãnh đặc thù giúp việc di chuyển trên bề mặt trơn trượt không còn là điều khó khăn. Ngay cả trong môi trường có nhiệt độ cao, bánh xe cũng không dễ bị mài mòn. Hệ thống phanh thông minh lắp ở mỗi bánh xe đảm bảo an toàn cho hàng hóa khi cần dừng lại mà không bị trượt đi.

Ưu tiên bảo hành miễn phí

Lựa chọn đơn vị cung cấp xe đẩy hàng và các sản phẩm bánh xe uy tín bạn còn được hưởng ưu đãi giảm giá và bảo hành miễn phí. Do đó đừng ngại ngần đem bánh xe đến nơi bạn đã mua sản phẩm để được bảo hành và thay mới theo quy định.

Hiện có nhiều đơn vị trên thị trường cung cấp các sản phẩm bánh xe đẩy hàng với nhiều mức giá khác nhau vì vậy bạn nên cân nhắc và tìm hiểu trước khi chọn mua. Dù là chi tiết nhỏ nhưng chất lượng bánh xe sẽ chi phối trực tiếp tới hiệu quả công việc của bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *