Có nên mua hàng thanh lý thang nhôm rút không?

Bạn đang muốn mua thang nhôm  rút cũ nhưng chưa biết mua sản phẩm của hãng nào, thôi khuyên bạn nên mua từ những người thanh lý thang nhôm rút cũ Nakawa, bởi hãng Nakawa luôn có những sản phẩm thang nhôm chất lượng và độ bền vô cùng lơn, bởi vì sao nên mua thang nhôm rút thanh lý của hãng Nakawa thì bạn cùng tôi đi tìm hiểu những ưu điểm của loại thang nhôm rút này nhé.

Thang nhôm rút Nikawa đạt tiêu chuẩn hàng đầu quốc tế EN131, và nó được giám định bởi Tổ chức Chứng nhận và Giám định Sản phẩm Quốc tế SGS, thang nhôm Nikawa đã được nhiều nước nhập khẩu rất nhiều nước và đặc biệt là thị trường Mĩ kho tính, cũng đã sử dụng sản phẩm thang nhôm Nikawa bởi chất lượng sản phẩm vô cùng chất lượng của nó.

Có lên mua hàng thanh lý thang nhôm rút không?

Có lên mua hàng thanh lý thang nhôm rút không?

Có mặt tại Việt Nam năm 2012, thang nhôm Nikawa đã trở thành 1 sản phẩm được khách hàng vô cùng yêu thích. Và đã có mặt trong hội chợ hàng tiêu dùng Việt Nam năm vào những năm 2013, 2014 và được người tiêu dùng cũng như các chuyên gia trong nghành đánh giá cao.

Vào cuối năm 2014,  Nikawa trở nhanh 1 trong những nhà phân phối thang nhôm lớn và chất lượng lớn nhât Việt Nam, đông đảo người tiêu dùng cả nước được tiếp cận và sử dụng những sản phẩm mang chất lượng đến từ hãng sản xuất Nikawa Nhật bản, Nikawa cũng đều đã có các hệ thống trung tâm bảo hành tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp.Hồ Chí Minh.

Đã trải qua 4 năm hình thành và phát triển,hãng thang nhôm Nikawa Việt Nam phát triển vô cùng mạnh và có được vị thế cũng như chỗ đứng tại thi trường Việt Nam.

Không dừng lại ở đó, hiện nay, với những điểm đổi mới về chính sách như: tăng thời gian bảo hành của thang lên đến 2 năm gấp đôi so với trước đây. Được sản xuất trên công nghệ Nhật Bản vì vậy sản phẩm thang nhôm rút Nikawa vô cùng chất lượng, tuổi đời 1 chiếc thang lên đến hơn 10 năm vì vây bạn có thể yên tâm khi mua thang nhôm rút từ những người thanh lý thang nhôm rút mà không lo sản phẩm nhanh hỏng, mà khi mua thang nhôm rút cũ giá thành lại rẻ hơn khá nhiều so với sản phẩm thang nhôm mới giúp bạn có thể tiết kiệm được 1 số tiền không nhỏ.

Đây chính là sự khác biệt hoàn toàn của Nikawa so với các loại thang thông thường khác trên thị trường thế giới cũng như Việt Nam hiện giờ. Nikawa luôn tự hào mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm thang nhôm chất lượng nhất giá cả hợp lý nhất đến với người tiêu dùng.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM
 MIỀN BẮC: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. (Số 19, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)
Điện thoại: 1900 9491- 024-628 54021 – 024-6285 4023 – 024-6266 3665
 MIỀN NAM: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 1900 9491- 028 3511 1078

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *