Xe đẩy hàng gấp gọn đang được sử dụng rất nhiều hiện nay

Xe đẩy hàng gấp gọn là dòng xe có nhiều tiện ích được người sử dụng ưu ái lựa chọn. So với các dòng xe khác trên thị trường, xe đẩy gấp gọn luôn có chỗ đứng riêng, nhu cầu mua sản phẩm luôn tăng đều và chưa có dấu hiệu giảm. Điều gì làm nên sự khác biệt vượt trội về dòng xe này đến vậy?

 

bon-mau-xe-day-hang-4-banh-ban-chay-nhat-1

 

Xe đẩy hàng gấp gọn giúp tiết kiệm diện tích

Với tính năng có thể “gấp gọn” lại một cách dễ dàng khiến cho việc cất giữ, bảo quản dòng xe đẩy hàng này vô cùng thuận tiện. Nhất là trong môi trường có lượng xe đẩy hàng lớn như siêu thị thì việc này là cần thiết. Thay vì phải dành một diện tích tương đối lớn để làm nơi lưu trữ, sắp xếp các loại xe đẩy hàng siêu thị với nhau thì nay cũng với số lượng như thế, bạn chỉ cần một diện tích nhỏ hơn là có thể bảo quản được xe như ý muốn.

Xe đẩy hàng gấp gọn giảm chi phí nhân công

Không phải ngẫu nhiên xe đẩy hàng được ra đời với mục đích hỗ trợ công việc sản xuất kinh doanh và trong đời sống thường nhật. Công dụng chính của sản phẩm là nhằm giải phóng sức lao động, giúp tăng năng suất và đẩy nhanh tiến độ thực hiện công việc. Từ đó giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, các chi phí phải trả cho nhân công trực tiếp bốc dỡ, vận chuyển hàng hóa.

Xe đẩy hàng gấp gọn tăng độ an toàn cho hàng hóa

Bánh xe đẩy hàng được làm bằng cao su kĩ thuật không nứt gãy, không có mùi khét của cao su kém chất lượng. Một số dòng xe đẩy bán hàng thiết kế thêm các khe rãnh giúp tăng ma sát khi di chuyển trên những bề mặt trơn trượt. Từ đó tăng tính an toàn cho hàng hóa vận chuyển không bị xô lệch, đổ vỡ.

Xe đẩy hàng gấp gọn có độ bền cao

Chất liệu chính của xe đẩy hàng gấp gọn là từ thép tấm và thép ống có khả năng chịu nhiệt, chống trầy xước. Thành xe được bao bọc thêm lớp cao su kĩ thuật xung quanh vừa giảm lực va đập với người đi lại, với tường, kệ đồ,… vừa chống bong tróc sơn, nhanh hư xe. Một chiếc xe tốt bạn có thời gian sử dụng lên tới 10 năm vẫn không hỏng hóc, xuống cấp hoặc gặp các vấn đề nghiêm trọng gì về mặt kĩ thuật.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *