Thang nào dành cho thợ làm vườn?

Để có những khu vườn đẹp hay những dáng cây cảnh ưng ý hoặc các nhà vườn trồng cây ăn quả, cây cảnh hoặc chăm sóc, thu hoạch cây, hoa, quả; hay sửa sang và dọn dẹp vườn tược luôn cần phải có mộtthiết bị cần thiết để thực hiện đó chính là một chiếc thang.

Thang nhôm là dụng cụ hỗ trợ con người trong các công việc đòi hỏi sự leo trèo với khoảng cách cao, điều này hoàn toàn có thể giúp bạn khá nhiều trong khi bạn có thể làm mọi việc tưởng chừng như khó khăn chỉ với một chiếc thang.

Hiện nay trên thị trường với đa dạng mẫu mã, giá thành và chức năng khác nhau nhưng nhãn hiệu được sự tín dùng của đông đảo khách hàng lựa chọn đó chính là thang nhôm NIKAWA.

pic2

Thang nhôm NIKAWA được tập đoàn Nikawa cho ra đời với công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản và chính nơi ấy được biết đến với ngành sản xuất dụng cụ cho các ngành công nghiệp được đánh giá đứng đầu thế giới về chất lượng. Nikawa chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thang nhôm chính hãng, Với cam kết luôn luôn cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất nên chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả quý khách.

Thang nhôm NIKAWA được nhờ cậy từ các nhà vườn trên nhiều quốc gia khác nhau. Hổ trợ đắc lực cho công việc vườn tược mà họ cần và đảm bảo được những điều trên đây:

Kiểu dáng chắc chắn, an toàn với một chiếc ghế và độ cao trên 2m

Đảm bảo thiết kế mang lại cảm giác an toàn, đem lại cho người sử dụng sự tự tin đối với những thang nhôm dài 10m hoặc 10m trở lên.

Đảm bảo được độ bền chắc chắn nhưng phải nhẹ và dể dàng di chuyển hơn so với thang thủ công thông thường như các loại thang làm bằng tre nứa, gỗ,… Bạn hoàn toàn có thể tháo lắp hoặc gấp xếp sao cho việc di chuyển ra sân vườn hoặc mang từ nơi này sang nơi khác hơn nữa bạn đã có thêm nhiều lựa chọn khi cần đến mua những sản phẩm hỗ trợ khi làm vườn hay leo lên nhưng cây cao mà không cần phải đi mượn.

Nikawa chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thang nhôm chính hãng, Với cam kết luôn luôn cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất nên chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả quý khách.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM
MIỀN BẮC: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. (Số 19, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)
Điện thoại: 1900 9491- 024-628 54021 – 024-6285 4023 – 024-6266 3665
MIỀN NAM: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 1900 9491- 028 3511 1078

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *