Top xe đẩy hàng Nikawa được yêu thích nhất hiện nay?

Top xe đẩy hàng Nikawa được yêu thích nhất hiện nay? Xe đẩy hàng Nikawa được sản xuất theo quy trình công nghệ Nhật Bản, kiểm tra gắt gao chất lượng trước khi đưa ra mắt thị trường…Đây cũng chính là điểm cộng đầu tiên cho những sản phẩm này…

Xe đẩy hàng Nikawa được biết đến là thế mạnh của hãng, loại xe này thuộc hàng chống ồn được làm từ nguyên liệu cao cấp, trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản. Bởi vậy, xe đẩy hàng Nikawa có độ bền vượt trội so với các sản phẩm khác trên thị trường…

 

  1. Xe đẩy hàng Nikawa FWS-150S

Top xe đẩy hàng Nikawa được yêu thích nhất

Thông số kỹ thuật:

+ Sàn nhựa – tay cầm thép

+ Tải trọng: 150kg

+ Đường kính bánh xe: 10.16cm

+ Kích thước mở: 74×46.8×93 (D x R x C)

+ Kích thước thu: 74×46.8×27.4 (D x R x C)

+ Trọng lượng: 8.5 kg

+ Bảo hành: 18 tháng

+ Xuất xứ : Chính hãng Nikawa

+ Sản xuất tại Trung Quốc

+ Sàn nhựa PP có màu xám với phần tay cầm xám trắng nhìn rất thanh lịch và hiện đại. Có thể sử dụng cho gia đình, nhà hàng, khách sạn,….rất tiện lợi khi sử dụng.

   2.  Xe đẩy hàng Nikawa WFA-300DX

Thông số kỹ thuật:

+ Sàn nhựa – tay cầm thép

+ Tải trọng: 300kg

+ Đường kính bánh xe: 12.5 cm

Top xe đẩy hàng Nikawa được yêu thích nhất

+ Kích thước mở: 90x60x89 (D x R x C)

+ Kích thước thu: 90x60x20 (D x R x C)

+ Trọng lượng: 14.5 kg

+ Xuất xứ: Chính hãng Nikawa

+ Sản xuất tại Trung Quốc

+ Bảo hành: 18 tháng

+ Bánh xe có đường kính 12.5 cm, trục bánh xe là từ thép chịu lực tốt và được bọc bằng cao su thiên nhiên tạo ra sản phẩm có độ bền cao cao su không bị mài mòn sau thời gian dài sử dụng

   3.  Xe đẩy hàng Nikawa WFA-600Y

Thông số kỹ thuật:

+ Sàn nhựa – tay cầm thép

+ Tải trọng: 600kg

+ Đường kính bánh xe: 15.3 cm

+ Kích thước mở: 120x75x95 (D x R x C)

+ Kích thước thu: 120x75x26 (D x R x C)

+ Trọng lượng: 31.7 kg

 

+ Ngoài ra, trục bánh xe được làm rất đặc biệt từ thép chịu lực tốt bọc bên ngoài là cao su thiên nhiên độ bền cao và không bị mài mòn qua thời gian tăng độ bền cho sản phẩm.

+ Sản phẩm được lắp ráp theo quy trình công nghệ Nhật Bản đem lại sản phẩm chất lượng sau bao khâu kiểm nghiệm chất lượng.

Top xe đẩy hàng Nikawa được yêu thích nhất

+ Bánh xe có đường kính 15.3 cm, trục bánh xe là từ nhựa PP cao cấp chịu lực tốt và được bọc bằng cao su thiên nhiên tạo ra sản phẩm có độ bền cao cao su không bị mài mòn sau thời gian dài sử dụng.

+ Bánh trước có khả năng xoay 360 độ giúp bạn dễ dàng đánh lái theo các hướng bạn bạn cần di chuyển. Gầm xe cao giúp dễ dàng di chuyển qua các địa hình khác nhau từ bằng phẳng đến mấp mô.

+ Xuất xứ: Chính hãng Nikawa

+ Bảo hành: 18 tháng

   4.  Xe đẩy hàng Nikawa FWS-180 

Thông số kỹ thuật:

+ Sàn nhôm – tay cầm thép

+ Tải trọng: 180kg

+ Đường kính bánh xe: 10.16cm

+ Kích thước mở: 74x48x90 (D x R x C)

+ Kích thước thu: 74x48x25 (D x R x C)

Top xe đẩy hàng Nikawa được yêu thích nhất

+ Bánh xe có đường kính 10.16 cm được làm từ thép chịu lực có bọc cao su chịu lực có khả năng sử dụng lâu dài không dây mòn bánh xe.

+ Với gầm xe cao và bánh trước có thể xoay 360 độ bạn sẽ dễ dàng di chuyển xe đẩy qua các địa hình khác nhau từ bằng phẳng đến lởm chởm.

+ Bảo hành: 18 tháng

+ Xuất xứ: Chính hãng Nikawa

+ Sản xuất tại : Trung Quốc

+ Xe đẩy hàng Nikawa FWS-180 được sử dụng rộng rãi tại các nhà hàng, khu chợ, khách sạn, ….

+ Với khả năng chuyên dụng và tải trọng ấn tượng 180kg khá đặc biệt so với các sản phẩm xe đẩy hàng thông thường trên thị trường là 150kg. Nikawa FWS-180 sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và sức lao động rất nhiều

Nikawa đã nghiên cứu rất kỹ các chi tiết quan trọng của sản phẩm và cho ra đời dòng xe đẩy hàng Nikawa với chất lượng đặc biệt tốt trước khi đưa ra thị trường. Đặc biệt với top xe đẩy hàng Nikawa được yêu thích nhất hiện nay, bạn sẽ cảm thấy hết sức hài lòng. Đến với Maxbuy, là đơn vị phân phối hàng đầu các dòng sản phẩm Nikawa, bạn sẽ nhận được các giải đáp thắc mắc cũng như sản phẩm cam kết chính hãng. 

Liên hệ HOTLINE: 1900 9491 hoặc truy cập website: thangnhom-xeday.com để biết thêm thông tin sản phẩm nhé. Maxbuy luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Trần Anh

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *