Tin tức

Bạn đã biết công dụng của các loại thang nhôm chưa?

Đã đăng
Thang nhôm là một trong những vật dụng được sử dụng rất nhiều  trong đời sống hàng ngày của chúng ta, từ những công việc trong gia đình đến những công việc chuyên nghiệp trên công trình…Nhưng chắc hẳn có nhiều người còn khá mơ hồ về công dụng đặc biệt của từng loại thang. Trong bài viết này, chúng ta xin cung cấp cho bạn một số thông tin về công dụng của từng loại thang để quý khách dễ dàng sắm cho mình một chiếc thang phù hợp nhất với yêu cầu công việc.
Thị trường thang nhôm hiện nay rất phong phú, đa dạng về chủng loại cũng như kiểu dáng như: Thang ghế, thang nhôm chữ A, thang rút, thang nhôm xếp đoạn đa năng…
Trong đó:
Thang nhôm rút gọn đơn, thang rút đôi được sử dụng cho những công trình, sửa chữa điện.
Thang ghế, thang nhôm chữ A phù hợp với những công việc sửa chữa các vật dụng trên cao trong các hộ gia đình.
thang-nhom-ghe-6-bac-nikawa-nks-06-1
Thang xếp nhôm đa năng đây là một loại thang được ứng dụng rất nhiều trong các công việc của con người từ các công việc của gia đình đến các công trình.
Trong vô số thương hiệu thang nhôm hiện nay, thang nhôm công nghiệp Nikawa là giải pháp hàng đầu cho nhóm ngành công nghiệp, xây dựng, những nhóm ngành đòi hỏi hoạt động ở độ cao lớn. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, với công nghệ tiên tiến nhất từ Nhật Bản và những tiêu chuẩn an toàn Châu Âu.
Đặc biệt, hiện nay Nikawa có chế độ bảo hiểm cho tất cả các loại thang. Đầu tháng 3 năm 2016, Nikawa đã đóng bảo hiểm trách nhiệm xã hội Bảo Minh cho tất cả các loại thang của hãng. Theo quy định nếu có bất kỳ thiệt hại gì về người và của do sản phẩm thang nhôm Nikawa gây ra, người sử dụng sẽ được bồi thường theo quy định. Thang nhôm được thiết kế nhỏ gọn, nên việc di chuyển hay cất giữ không tốn diện tích hay có bất kỳ khó khăn nào.
Chi tiết liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM
➡ MIỀN BẮC: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. (Số 9, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)
Điện thoại: 1900 9491- 04-628 54021 – 04-6285 4023 – 04-6266 3665
➡ MIỀN NAM: Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 1900 9491- 08 3511 1078
Email: Support@maxbuy.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *