Tin tức

Các chỉ tiêu căn bản của một chiếc thang nhôm chất lượng

Đã đăng

Thang nhôm được sử dụng nhiều cho những gia đình có không gian nhỏ vì khả năng rút gọn tuyệt vời của nó. Một chiếc thang làm từ nhôm cũng được một người sử dụng dễ dàng bất kể nó là một chiếc thang nhôm chữ A, thang rút gọn hay một loại thang đa năng tiện dụng khác.

thang-nhom-rut-nikawa-nk-26-1415595654

Nếu bạn đang cần mua một chiếc thang nhôm, thì trong bài viết này, chúng tôi xin nêu ra các chỉ tiêu căn bản của một chiếc thang nhôm chất lượng mang lại.

1.Bạn cần phải được đảm bảo rằng chiếc thang bạn mua có khả năng chống rỉ và ăn mòn như là thang nhôm so với những chiếc thang gỗđòi hỏi một số tiền nhất định để bảo trì và phải cất giữ thang ở bên trong nhà.

2.Thang nhôm có độ bền tốt dưới tác động của thiên nhiên thời tiết. Đảm bảo không bị ảnh hưởng bất kì hiện tượng bông tróc hay rỉ sét hoặc bất kì sự giòn mốp nào.

3.Dễ dàng di chuyển và cất giữ hơn đối với loại thang gấp và thang rút gọn.

4.Giá thành cũng như giá thành sản xuất sẽ rẻ hơn những chiếc thang làm từ những nguyên liệu khác.

5.Thang nhôm thế hệ mới thực sự đa năng, có thể kết hợp thành 2 kiểu khác nhau đáp ứng nhu cầu khi sử dụng thang chữ I hoặc thang chữ A chỉ trên một chiếc thang.

Dù mang các ưu điểm tốt cho một chiếc thang chất lượng thì bên cạnh đó người dùng cũng cần phải hết sức lưu ý khi sử dụng thang. Đảm bảo đã kiểm tra kỹ lưỡng trước khi sử dụng hoặc có người đứng phía dưới hỗ trợ trong lúc bạn đang thực hiện các thao tác.

Hiện nay trên thị trường, thương hiệu thang nhôm Nikawa luôn có chỗ đứng vững chắc trong giới tiêu dùng, nhất là những công việc đòi hỏi tính chuyên nghiệp và độ an toàn cao.

Thang nhôm Nikawa cũng có rất nhiều dòng thang cho bạn lựa chọn từ thang nhôm rút đôi, thang nhôm rút đơn, thang nhôm ghế, thang nhôm rút chữ A, thang nhôm trượt, thang nhôm gấp, thang nhôm cách điện, thang nhôm chữ A.

Chi tiết liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM
➡ MIỀN BẮC: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. (Số 9, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)
Điện thoại: 1900 9491- 04-628 54021 – 04-6285 4023 – 04-6266 3665
➡ MIỀN NAM: Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 1900 9491- 08 3511 1078
Email: Support@maxbuy.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *