Tin tức

Các loại thang nhôm được dùng trong ngành vận tải biển như thế nào?

Thang nhôm là một thiết bị vô cùng tiện dụng và đa năng. Chúng không chỉ được sử dụng trên đất liền mà còn được sử dụng rộng rãi ở các không gian đặc biệt như trên các tàu thuyền. Những chiếc thang nhôm an toàn như những người bạn đồng hành tin cậy trên mọi chuyến đi của những chuyến tàu du lịch, những người thuỷ thủ lâu năm hay ngư dân… Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các loại thang nhôm được ứng dụng trong ngành vận tải biển như thế nào.

 

  • Sử dụng thang trên tàu thủy

Thang nhôm di động để sử dụng thường xuyên và linh hoạt trong các công việc của thủy thủ đoàn trên tàu thuỷ. Thang nhôm sử dụng trong thuyền của quân đội có thể được gắn vào một RIB (Rigid Inflatable Boat). Chúng có móc ở đầu giống như một cái thang nhôm rút Pal Đài Loan, đặt trên mặt bên của thuyền để di chuyển sang thuyền khác khi cần thiết. Tất cả những chiếc thang này được làm bằng hợp kim nhôm nhưng nó vẫn có thể nổi nếu chẳng may nó bị rơi xuống nước và được sử dụng như một thiết bị nổi trong trường hợp khẩn cấp.

thang nhom cho tau thuy, tau bien

  • Sử dụng thang trên tàu du lịch nhỏ

Với những chiếc thuyền du lịch nhỏ, thường có một cái thang ngắn bên mạn thuyền để nếu một người nào đó bị rơi xuống nước hoặc cần xuống nước thì có thể lên được dễ dàng sau khi hoàn thành công việc. Những chiếc thang này sẽ được cố định vĩnh viễn vào bên mạn thuyền, thường rất tiện cho những con thuyền sử dụng chủ yếu để câu cá thể thao, bơi lội hay ngắm cảnh. Chiều dài của các thang khác nhau tùy thuộc vào chiều cao trung bình của các mạn thuyền tính từ mực nước trong điều kiện bình thường.

  • Sử dụng thang trên các du thuyền

Du thuyền sang trọng, kích thước lớn có thể được trang bị thang trông giống như một cầu thang, được đặt ở một góc 45 độ. Những chiếc thang này cho phép người dùng lên xuống tầng hầm hoặc boong tàu mà không cần phải dùng thang dây. Tuy nhiên, do kích thước và chi phí của các tàu khác nhau nên không gian giữa các tầng cũng không giống nhau.

  • Sử dụng thang trên tàu chở hàng lớn 

Trên tàu chở hàng lớn, thang là một trong những vật dụng rất quan trọng vì nó thường được sử dụng để cho các thuyền viên vận chuyển hàng vào và ra khỏi tàu. Những chiếc thang này rất dài, boong tàu thường lớn và nổi rất cao trên mặt nước. Vì độ dài của bậc thang và một số yếu tố đặc thù trong việc vẫn chuyển hàng hoá mà một số các thang có nấc thang thứ tám sẽ dài hơn so với những thanh ngang tiêu chuẩn.

thang nhom cho tau thuy, tau bien(2)

  • Sử dụng thang để cứu hộ trên biển

Thang dây trên tàu thường được sử dụng trong các tình huống cứu hộ khi có người rơi xuống nước. Bên canh đó những chiếc thang nhôm cố định ở mạn tàu cũng giúp nạn nhân có thể bám trở lại vào thuyền

thang nhom cho tau thuy, tau bien 1

Maxbuy chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thang nhôm chính hãng, đảm bảo đáp ứng tất cả các nhu cầu của người sử dụng. Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả quý khách.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM  

Địa chỉ:

MIỀN BẮC: 13 Nguyễn Huy Tưởng, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Điện thoại: 1900 9491– 04 628 54021 – Fax: 04 6285 4023

MIỀN NAM: Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 1900 9491– 08 3511 1078

Fax: 04 6285 4023

Email: Support@maxbuy.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *