Tin tức

Hãy lựa chọn thang nhôm cao cấp dựa trên 4 yếu tố này

“Làm thế nào để chọn thang nhôm phù hợp cho công việc?”. Đây chắc chắn là câu hỏi làm khó người tiêu dùng không ít. Nhất là khi bạn gần như mù mờ với kiến thức về các loại thang nhôm hiện đại. Vì vậy, để chọn thang phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mình, bạn đừng bao giờ bỏ lỡ bốn yếu tố chính dưới đây.

1/ Loại thang – Hoạt động và ứng dụng

Thang có nhiều loại khác nhau cho các mục đích khác nhau. Ví dụ thang gấp đa năng có thể làm việc ở cầu thang cực kỳ ổn định. Và nếu bạn đang sơn một bề mặt rộng, có thể bạn sẽ muốn có chiếc thang gấp đa năng này bởi chúng có thể chuyển đổi thành một giàn giáo nhỏ. An toàn khi bạn đạt chiều cao tối đa, thang NKB hoàn hảo cho mọi công việc. Bên cạnh đó, trong một ngôi nhà một tầng, một thang ghế đáng tin cậy có lẽ sẽ là tất cả những gì các bạn cần.

thang-nhom-srew08-300x300

2/ Chiều cao thang An toàn và dễ sử dụng

Mặc dù bạn thường xuyên nhìn thấy người đứng trên đầu của thang bậc của họ, bất chấp trọng lực và cái nhìn chung, các tiêu chuẩn an toàn và các sơ đồ nhỏ trên chân của thang cho bạn biết không bao giờ đứng cao hơn bước từ hai từ bậc trên cùng tính xuống. Vì vậy, hầu hết các chủ nhà nên đầu tư nhưng thang có độ cao lớn hơn 4m để sử dụng ngoài trời; thang thấp hơn 3m để sử dụng trong nhà.

710_4-500x500 (1)

3/ Giới hạn – Tải trọng của thang càng cao càng tốt

Thang có giới hạn, và nhiều nhà sản xuất đã đánh dấu mã màu sản phẩm của họ, tuỳ theo khả năng chịu lực của thang. Mỗi bước của thang có giới hạn cao nhất, có loại thang nhôm có tải trọng lớn lên tới 150kg, nhưng cũng có loại chỉ có 90kg. Xem xét giới hạn khối lượng thang có khả năng chịu tải sẽ giúp bạn chọn thang phù hợp với nhu cầu của mình. Ngoài ra, bạn phải xem xét không chỉ có trọng lượng cơ thể của bạn mà còn là trọng lượng của các công cụ và thiết bị đi kèm với bạn.

d

4/ Vật liệu thang – Độ bền, an toàn, và lưu trữ

An toàn được xem xét là vấn đề quan trọng nhất của người mua thang, và tính cách điện được ưu tiên hàng đầu trong số các yếu tố an toàn. Nếu bạn đang làm bất kỳ loại công trình điện, hãy chọn loại thang không có khả năng dẫn truyền điện trở như thang nhôm cách điện Nikawa.

Maxbuy chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thang nhôm chính hãng, đảm bảo đáp ứng tất cả các nhu cầu của người sử dụng. Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả quý khách.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM  

Địa chỉ:

MIỀN BẮC: 13 Nguyễn Huy Tưởng, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Điện thoại: 1900 9491– 04 628 54021 – Fax: 04 6285 4023

MIỀN NAM: Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 1900 9491– 08 3511 1078

Fax: 04 6285 4023

Email: Support@maxbuy.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *