Tin tức

Kinh nghiệm lựa chọn thang nhôm theo mục đích sử dụng

Thang nhôm ghế tay vịn hỗ trợ dọn nhà

Với nhiều ưu điểm nổi bật hơn hẳn thang tre, thang gỗ, thang nhôm ngày càng được sử dụng nhiều trong các gia đình, xưởng sản xuất, doanh nghiệp… Tùy vào từng mục đích công việc mà chúng ta lựa chọn ra những mẫu thang nhôm phù hợp để đảm bảo an toàn cũng như tăng hiệu quả công việc. Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều loại thang nhôm, khiến người sử dụng đôi khi băn khoăn trong quá trình lựa chọn. Trong bài viết này, thangnhom-xeday sẽ giúp bạn chọn được mẫu thang nhôm tốt nhất.

1. Thang nhôm chữ A

thang nhôm chữ A đa năng

Thang nhôm chữ A có ưu điểm là rất chắc chắn, không cần điểm tựa, những công việc như vệ sinh, sửa chữa thiết bị điện nước hay lắp bóng đèn, quạt trần đều rất phù hợp

2. Thang nhôm rút gọn

Thang nhôm rút đôi

Với trọng lượng nhẹ, cấu trúc ống rỗng, khả năng thu gọn cực kỳ gọn mà không loại thang nào có thể so sánh được, thang nhôm rút gọn sẽ là mẫu thang lý tưởng nhất cho những công việc có tính chất di chuyển nhiều như điện lực, viễn thông, có thể để sau ô tô hoặc cốp xe máy mà không hề gây cản trở cho bạn.

3. Thang nhôm gấp

Thang nhôm gấp Nikawa

Thang nhôm gấp được thiết kế chắc chắn, có thể gấp gọn lại khi dùng xong, được nhiều trường học, doanh nghiệp hay các cơ sở thiết kế, lắp đặt nội thất lựa chọn nhiều. Mẫu thang nhôm gấp có thể sử dụng ở dáng chữ A, chữ M, chữ L hoặc chữ I tùy từng loại. Với mẫu thang nhôm gấp 4 khúc còn có thể sử dụng trong sơn sửa nhà cửa dùng thay giàn giáo hoặc trong ngành xây dựng.

4. Thang nhôm trượt

Thang nhôm trượt

Với mẫu thang nhôm trượt, chúng ta thường thấy là các mẫu thang dành cho gác xép hay các ngành công nghiệp

5. Thang nhôm cách điện

Thang nhôm cách điện Nikawa

Thang nhôm cách điện là mẫu thang có khả năng cách điện tốt nhất trong số các mẫu thang kể trên. Sản phẩm được làm từ nhôm kết hợp với sợi thủy tinh. Mẫu thang này được sử dụng nhiều cho ngành điện lực để đảm bảo an toàn cho thợ điện.

6. Thang nhôm ghế tay vịn

Thang nhôm ghế tay vịn

Đây là mẫu thang gia đình, với các kích thước phù hợp với công việc trong nhà, kiểu dáng cũng khá đẹp. Thang nhôm ghế tay vịn có trọng lượng nhẹ, thích hợp cho cả người già, phụ nữ vệ sinh nhà cửa, chăm sóc cắt tỉa cây…

Một số lưu ý để sử dụng thang nhôm an toàn khi làm việc

– Lựa chọn mẫu thang phù hợp với vị trí làm việc
– Chọn mẫu thang có khả năng chống trơn trượt
– Chú ý tới tải trọng thang, không leo lên thang khi vượt quá tải trọng cho phép
– Không làm việc bằng thang khi sử dụng các chất kích thích, mưa giông, sấm sét.
Để được tư vấn lựa chọn thang nhôm vui lòng liên hệ với thangnhom-xeday.com để được hỗ trợ nhanh chóng và đầy đủ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *