Tin tức

Làm sao để sử dụng thang nhôm an toàn – bạn đã biết chưa

Đã đăng
Bạn có biết mỗi năm có khoảng 65.000 người nhập viện vì tai nạn khi sử dụng thang? Một dụng cụ mà tưởng chừng như đơn giản sử dụng. Đừng vì chủ quan và bỏ qua những quy tắc khi sử dụng thang  nhôm đúng cách mà xảy ra những điều đáng tiếc.
b1a
• Hầu hết tất cả mọi người đều biết những công dụng cụ thể của thang, nhưng cách để sử dụng an toàn nhất thì không phải ai cũng biết . Khi sử dụng thang, sẽ ổn định hơn nếu bạn đặt trọng tâm của bạn ở giữa bục trèo ( hai bên của đường ray thẳng). Tránh chạm đến những nơi vượt tầm với, nghiên hoặc chạm đến những điểm phía thang đẽ làm thang ngã. Nếu một cái gì đó không nằm trong tầm tay của bạn, leo xuống và di chuyển thang đến vị trí thích hợp.
• Chú ý các đường dây điện , không để chân thang đè lên dây điện . Kế tiếp là bảo vệ các chân của thang không bị trượt . Nếu có thể đặt 1 vật chêm ở phía sau chân thang , hoặc buộc chân thang để giữ nó đúng vị trí. 
• Không bao giờ leo lên thang nhôm không ổn định , khi nghi ngờ , hãy trợ giúp người khác giữ hộ chân thang . 
• Đọc kỹ hướng dẫn trên thang . Trước khi sử dụng bất kỳ loại thang nào , kiểm tra độ hư mòn . Không sử dụng thang đã bị cong , nức hoặc sai quy cách . Đảm bảo răng các bậc thang không bẩn , đặc biệt là dầu mở, mang giày để chống trượt . 
• Luôn đối mặt với thang nhôm khi leo lên hay leo xuống , tránh chạm đến những nơi vượt tầm của thang , nghiên hoạc chạm đến những điểm phía xa thang sẽ khiến thang ngã . Nếu một cái gì đó không nằm trong tầm tay của bạn , leo xuống và di chuyển thang đến vị trí thích hợp . 
• Chân thang sẽ ổn định hơn nếu bạn đứng giữa bục trèo ( chính giữa thang ) , chú ý các khóa thang đã được chắc chắn .
• Bảo quản thang ở điều kiến tốt nhất bằng cách cột cố định mỗi 2m , lau sạch bôi trơn các bộ phận chuyển động của thang định kỳ.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM
MIỀN BẮC: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. (Số 9, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)
Điện thoại: 1900 9491- 04-628 54021 – 04-6285 4023 – 04-6266 3665
MIỀN NAM: Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 1900 9491- 08 3511 1078

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *