Tin tức

Những điều có thể bạn chưa biết về thang nhôm Little Giant

Nhờ áp dụng thiết kế và công nghệ sản xuất thang hàng đầu thế giới, thương hiệu thang Little Giant của Mỹ đã nhanh chóng trở thành một trong những tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp thang. Trong hơn 40 năm qua, Little Giant đã tạo ra rất nhiều model thang chất lượng cao và đa chức năng cho người sử dụng. Những năm gần đây Little Grant không ngừng đổi mới và có nhiều sáng tạo trong công nghệ chế tạo thang mà giới chuyên môn gọi là “cuộc cách mạng” công nghệ thang. Cùng Maxbuy  tìm hiểu những điều có thể bạn chưa biết về thang nhôm Little Giant

m22

Sản phẩm thang nhôm đa năng Little Giant có nhiều kích cỡ phổ biến nhất, tạo thuận tiện tối đa cho người chọn mua. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn thang với các chiều cao khác nhau. Mỗi thiết kế thang nhôm Little đều đáp ứng đầy đủ yêu cầu chiều cao mà công việc của bạn đòi hỏi cần dạt được. Kể cả các công việc đòi hỏi bạn phải làm việc ở độ cao cao nhất.

Các đặc điểm nổi bật của thang

  • Trọng lượng nhẹ, phù hợp với ngành công nghiệp xây dựng:

Nhờ sự nỗ lực nghiên cứu của các chuyên gia thiết kế thang, Little Giant đã thực hiện thành công dòng thang nhôm có trọng lượng nhẹ hơn hầu hết các dòng thang nhôm của thương hiệu khác. Thực tế thì thang nhôm thương hiệu Little Giant có trọng lượng nhỏ hơn 20% so với các dòng thang cạnh tranh đa dụng trên thị trường.Điểm đặc biệt ở đây là dù trọng lượng nhẹ hơn, nhưng tải trọng và sức mạnh của thang vẫn không hề bị ảnh hưởng hay giảm đi như nhiều người vẫn tưởng. Chính vì trọng lượng nhẹ mà Little Giant đã tạo nên bước tiến mới trong công nghệ chế tạo thang nhôm chất lượng cao.

  • Hệ thống bản lề chắc chắn

Các loại thang đa dụng trên thị trường khi thiết kế bản lề thường chỉ có 2 cặp khóa bản lề. Nhưng để tăng thêm sự ổn định và an toàn cho người sử dụng, thang nhôm Little Giant đã thiết kế 4 hệ thống bản lề với kích thước tiêu chuẩn và di chuyển dễ dàng.

  • Khóa thang  

Sự đổi mới trong thiết kế thang không chỉ nằm ở trọng lượng, mẫu mã hay bản lề thang, sáng tạo còn nằm ở bộ phận khóa thang – bộ phận quan trọng nhất mà người sử dụng cần quan sát khi chọn mua thang. Khóa thang không chỉ cần chắc chắn, tính bền vững mà còn cần thiết kế sao cho việc điều chỉnh bậc thang phải thật dễ dàng, nhanh chóng. Dễ tháo lắp, không bị rít hay han ghỉ theo thời gian. Người sử dụng chỉ cần đẩy khóa để điều chỉnh bậc thang, sau đó bấm để khóa lại an toàn.

Maxbuy chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thang nhôm chính hãng, đảm bảo đáp ứng tất cả các nhu cầu của người sử dụng. Luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả quý khách.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY C PHN CÔNG NGH MAXBUY VIT NAM  

Đa ch:

Min Bc: S 13 Nguyn Huy Tưởng – Q. Thanh Xuân – TP. Hà N

Min Nam: Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Đin thoi: 04 6285 4021 – 08 3511 1078

Fax: 04 6285 4023 – Email: Support@maxbuy.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *