Tin tức

Sử dụng thang nhôm sao cho an toàn cho những thợ vệ sinh

Đã đăng

Ngày nay, với nền kinh tế phát triển vượt bậc, việc các nhà máy, công ty, xí nghiệp, trường học hay bất kể cá nhân nào thì việc việc sinh nhà cửa và văn phòng cũng đang được chú ý đến. Từ đó, các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh được mọc lên khá phổ biến.

Bên cạnh đó, ngành vệ sinh đòi hỏi thực hiện công việc lau dọn ở  bất kì khu vực nào và đến từng ngóc ngách trong khuôn viên cần làm. Do đó việc leo trèo và đòi hỏi độ cao là rất cần thiết. Và thang nhôm trở thành công cụ thiết yếu cho ngành nghề này.

Tuy nhiên, vì đa phần sử dụng rất nhiều nên các rủi ro xảy ra cũng  đã xãy ra bởi người dùng không lưu ý .Vì thế cho nên trước khi leo lên thang bạn nên kiểm tra và xác nhận rằng đã dựng thang nhôm cân bằng và đúng cách để hạn chế nguy hiểm xảy ra.

+ Chắc chắn rằng các ổ khoá của thang nhôm rút, đặc biệt thang nhôm phải được chốt đảm bảo, đúng vị trí. Chân thang phải có cao su chống trượt, điểm kê thang phía trên & dưới phải được kê chắc chắn.

NKD

+ Đế giày của bạn phải sạch để không bị trượt khỏi bậc thang nhôm.

+ Không nên mang giày có đế bằng da – vì nó dễ trơn trựơt khi leo thang nhôm và chắc chắn rằng dây giày phải được buộc gọn, ống quần không loè xoè để bạn vướng, giẫm phải nó.

+ Khi leo mặt đối diện với bậc thang và luôn ở giữa hai thành thang. không đứng trên bậc thứ 1, 2 từ đỉnh thang nhôm, không leo lên trên thang qua điểm kê phía trên, không đứng trên bậc trên cùng của thang nhôm nhất là thang chữ A. Với những vị trí cao luôn phải có thiết bị hỗ trợ, dây đai an toàn.

+ Không dùng quá tải trọng của thang nhôm. Không dùng thang trong gió lớn hoặc khi thang khi bị vướng cành cây, dây điện.

+ Không dùng thang nhôm khi bạn bị chóng mặt, đang sử dụng thuốc hoặc uống rượu bia.

+ Luôn có một người giúp bạn khi phải làm việc trên thang cao. Không cho phép 2 hay nhiều người làm việc trên thang cùng lúc vì dễ gây mất ổn định và ảnh hưởng đến sự cân bằng cho thang.

+ Không được tìm cách điều chỉnh thang khi bạn vẫn còn trên thang và  trước khi leo lên thang bạn phải xem qua, nghiên cứu và quan sát một vài nguyên tắc sử dụng thang

Thang là công cụ hữu ích nhưng phải sử dụng đúng cách để không biến nó thành đồ nguy hiểm cho bạn và những người xung quanh.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM
MIỀN BẮC: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. (Số 9, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)
Điện thoại: 1900 9491- 04-628 54021 – 04-6285 4023 – 04-6266 3665
MIỀN NAM: Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 1900 9491- 08 3511 1078

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *