Tin tức

Thoát hiểm hỏa họan bằng thang nhôm Nikawa

Đã đăng

Thang là một thiết bị không thể thiếu trong công việc của nhân viên cứu hỏa. Nếu không có thang, họ sẽ không thể nào tiếp cận được với đám cháy và cứu người bị mắc kẹt trong các tòa nhà bị cháy.

Có 2 loại thang cơ bản được sử dụng trong cứu hỏa:

+ Thang mặt đất (những model thang không gắn vào xe cứu hỏa riêng).

Thang mặt đất là một cái thang dài cố định (đôi khi là thang rút, thang gấp hoặc thang khớp nối), bậc thang khá dài và thiết kế chắc chắn. Loại thang này có thể được sử dụng bởi một nhân viên cứu hỏa mà không cần sự giúp đỡ của bất kỳ ai.

+ Thang trên không (thiết kế để sử dụng trong nhiều tình huống đòi hỏi độ cao).

Thang nhôm rút dây cũng là thang thoát hiểm hiệu quả trong các nhà cao tầng, nó dùng để thoát khỏi ban công hoặc thoát lửa. Với những khu vực thấp, không đòi hỏi độ cao khi cứu hỏa thì lính cứu hỏa sẽ lựa chọn thang nhôm gấp. Dây là loại thang có sự ổn định cao nhất so với các loại thang khác.

resize

Tuy nhiên quan trọng hơn bất kì điều gì là việc bình tĩnh và có những kiến thức chữa cháy khi có hỏa hoạn xảy ra rất quan trọng đối với mọi người dân, nó sẽ giúp cho thiệt hại giảm đi đáng kể, bình tĩnh sẽ giúp bạn thoát chết khỏi những đám cháy lớn. Và chiếc thang nhôm cũng là một công cụ thoát hiểm khỏi đám cháy bằng cách giúp bạn thoát hiểm ngay tức khắc trong những giờ phút sinh tử nhất bằng cách leo xuống mặt đất nếu là nhà cao tấng một cách dễ dàng và an toàn.

Tập đoàn Nikawa với thâm niên phục vụ ngành sản xuất thang luôn cho ra đời các dòng thang phù hợp với nhiều hoàn cảnh và nhu cầu sử dụng khác nhau. Hi vọng với những thiết kế, được sản xuất từ những nguyên liệu chất lượng, hiện đại tốt nhất, chiếc thang nhôm sẽ là một công cụ, một loại đồ dùng luôn có tại trong gia đình của mỗi nhà tại Việt Nam. Nó không chỉ có tác dụng dùng trong các công việc gia đình mà còn là một sự may mắn một vật dụng giúp bạn xử lý và thoát hiểm trong nhiều sự có đám cháy hỏa hoạn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng thang nhôm đến từ những thương hiệu khác nhau nhưng phổ biến nhất phải kể đến thương hiệu thang nhôm Nikawa không chỉ vì sự bền bỉ với thời gian, trọng lượng siêu nhẹ, độ an toàn tuyệt đối cũng như giá thành rất phải chăng.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM
MIỀN BẮC: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. (Số 9, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)
Điện thoại: 1900 9491- 04-628 54021 – 04-6285 4023 – 04-6266 3665
MIỀN NAM: Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 1900 9491- 08 3511 1078

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *